Messi và vợ cặp đôi viết nên chuyện cổ tích ngoài đời thực

Messi và vợ tổ chức đám cưới giữa năm 2017

Chúng ta đều biết Messi và vợ đã viết lên câu chuyện cổ tích thời hiện đại giữa anh và Antonella. Mối tình hơn 20 năm mới cưới ấy khiến bao nhiêu con tim thổn thức cùng anh. Vậy ở vị trí đó, vợ của Messi có phải là đệ nhất phu nhân trong thế giới bóng đá không? Hãy cùng tomislavpuljic tìm hiểu ngay nhé.

Vợ Messi là ai?

Messi và vợ là Antonella đều được sinh ra trong một gia đình trung lưu ở Argentina. Tuy nhiên khoảng cách giữa hai gia đình là khá lớn. Khi mà cha của Antonella sở hữu chuỗi cửa hàng siêu thị khá lớn thì bố mẹ của Messi chỉ là những công nhân bình thường. Ngoài ra cha của cô còn giữ vai trò Chủ tịch hiệp hội chủ sở hữu siêu thị của địa phương.

Vợ của Messi nhận được nhiều tình cảm của hàng xóm xung quanh. Họ yêu quý Antonella vì tính cách của cô nàng vô cùng hòa đồng và dễ mến. Đó cũng là điều dễ hiểu khi mà anh chàng Messi từ khi 9 tuổi đã vô cùng cảm mến Antonella.

Quyết định đi theo Messi đến Barcelona

Messi và vợ chưa cưới có khoảng thời gian xa cách nhau tạm thời lúc Messi lên thành phố Barcelona học tập. Họ vẫn giữ mối quan hệ thông qua viết thư và điện thoại cho nhau.

Sau một thời gian xa cách, có lẽ vì luôn muốn ở cạnh Messi nên đã thôi thúc Antonella đăng ký học tại Tây Ban Nha. Antonella đã sinh ra hai cậu con trai kháu khỉnh cho Messi trước khi đám cưới thế kỷ diễn ra.

Messi và vợ tổ chức đám cưới giữa năm 2017
Messi và vợ tổ chức đám cưới giữa năm 2017

Messi và vợ quyết định tổ chức đám cưới vào giữa năm 2017 sau hơn hai mươi năm cảm mến nhau. Messi đã chuẩn bị vô cùng chu đáo trong đám cưới trọng đại của mình. Điều đó khiến cho vợ của anh là Antonella vô cùng hạnh phúc. Chúng ta có thể nhìn thấy điều đó rõ rệt trên gương mặt của cô dâu Antonella.

Đám cưới Messi dành cho vợ của mình vô cùng lộng lẫy và trang hoàng. Với sự tham gia của đông đảo các ngôi sao lớn trên toàn thế giới biến đám cưới của Messi và vợ con anh trở thành nhân vật chính của câu chuyện cổ tích.

Có lẽ trong cuộc tình cổ tích này người hạnh phúc nhất là Messi. Anh đã thực hiện được lời cam kết ngầm với chính anh là lấy được Antonella làm vợ. Và khi đó anh có hai cậu con trai vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

Ngắm nhìn những hình ảnh tràn ngập hạnh phúc của Messi và vợ con: tại đây

Hào quang không làm mất đi sự chung thủy của Messi và vợ

Từ một cậu bé xuất thân trong gia đình trung lưu bình thường, bố mẹ đều làm công nhân. Cùng thời điểm đó gia đình nhà Messi đã có phần thua kém với gia đình nhà vợ của Messi. Nhưng lúc đó cả Messi và Antonella đều cảm mến nhau không hề toan tính.

Các thành viên trong gia đình Messi luôn tươi cười hạnh phúc
Các thành viên trong gia đình Messi luôn tươi cười hạnh phúc

Sau này Messi trở thành ngôi sao của những ngôi sao bóng đá thì anh vẫn không hề quên mối tình thuở nhỏ cùng quê nhà của anh. Với vị thế anh đang có thì không ít những bóng hồng bủa vây anh. Chắc chắn sẽ có nhiều siêu sao siêu mẫu vây quanh anh. Nhưng anh vẫn dành tình cảm chân thành nhất đến vợ tương lai của anh.

Người ta nói anh là soái ca chung tình cũng không sai. Khi mà giờ đây mỗi giây đồng hồ trôi qua anh cũng có kể kiếm được hàng triệu đô la. Anh có thiếu gì đâu, anh đang đứng ở đỉnh cao của danh vọng và sự nghiệp.

Hình xăm của Messi có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu xem mỗi hình xăm trên người cầu thủ này mang những ý nghĩa gì nhé.

Bức hình Messi và vợ con được Antonella đăng trên Instagram cổ vũ chồng khi anh đá World Cup.
Bức hình Messi và vợ con được Antonella đăng trên Instagram cổ vũ chồng khi anh đá World Cup.

Cả thế giới đang vô cùng ngưỡng mộ anh thì anh quyết định lấy vợ. Quyết định đó quả nhiên khiến cho bao nhiêu trái tim đổ gục về anh. Anh đã biến Antonella trở thành nàng Lọ Lem của cuộc đời anh. Họ cảm thấy ghen tị với Antonella. Họ ước họ là Antonella của cuộc đời anh.

Qua bài viết này fan hâm mộ đã biết vợ Messi là ai. Có thể thấy, bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến cho vợ của Messi trở thành đệ nhất phu nhân trong thế giới bóng đá rồi. Hiếm có cuộc tình nào kéo dài như vậy trong những ngôi sao bóng đá cả.

Bài viết về câu chuyện tình ngọt ngào của Messi và vợ được tham khảo từ nguồn: https://danhgianhacai.com/post/messi-va-vo-con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *