Tổng hợp link trực tiếp Santos vs Botafogo, 2h – 18/1/2021

truc tiep bong da Santos vs Botafogo

Trực tiếp trận đấu Santos vs Botafogo thuộc vòng 30 giải VĐQG Brazil, 2h – 18/01/2021. Link trực tiếp bóng đá hôm nay. Xem trực tiếp trận đấu Santos vs Botafogo full HD chất lượng nhất.

Link xem trực tiếp Santos vs Botafogo:

Xem Full HD không giật lag tại KeoNhanh.net: XEM NGAY

Link dự phòng 1 (DanhGiaNhaCai.com): XEM NGAY

Link dự phòng 2 (NhanDinhBongDa.vip): Đang cập nhật

Thông tin lực lượng Santos vs Botafogo

Santos sẽ không có được sự phục vụ của John, Raniel, Sanchez và Wagner Leonardo bởi các chấn thương khác nhau. Trong khi đó, CLB Botafogo cũng vắng đi Angulo, Barros, Fernandez.

Đội hình ra sân Santos vs Botafogo

Santos (4-3-3): Joao Paulo – Rocha Andrade, Peres, Lucas Verissimo, Para – Braga Ribeiro, Alison, Pituca – Soteldo Martinez, Kaio Jorge, Marinho

HLV Trưởng: Cuca

Botafogo (4-2-3-1): Cavalieri – Kevin, Kanu, David, Victor Luis – Welison, Del Piage de Souza – Kelvin, da Silveira Castro, da Silva – Pedro

HLV Trưởng: Ramón Díaz

Phong độ thi đấu của Santos trong thời gian gần đây tương đối ổn định và có sự tiến bộ rõ rệt. Với 2/5 trận thắng gần nhất, CLB đã nâng thành tích của mình lên thứ hạng 9 cùng tổng điểm 42. Trong khi đó, Botafogo đã trải qua chuỗi phong độ tồi tệ khi chỉ kiếm về được 23 điểm và xếp ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng. Trận đối đầu sắp tới sẽ là một thử thách khó khăn dành cho thầy trò Ramón Díaz.

Xem thêm:
Trực tiếp trận đấu Atletico-MG vs Atletico GO, 4h15 – 18/1/2021
Trực tiếp trận đấu Athletico-PR vs Sao Paulo, 2h – 18/1/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *