Đám cưới Messi lung linh như truyện cổ tích thời hiện đại

Đám cưới cổ tích của Messi dành cho Antonella

Messi không những biết cách tạo ra những câu chuyện cổ tích trên sân cỏ, mà anh còn vẽ lên cả một câu chuyện cổ tích thời hiện đại với bạn gái của anh. Đám cưới Messi là kết quả cho một tình yêu đẹp giữa nam siêu sao và vợ.

Người phụ nữ giàu sự hy sinh của Messi là ai? Câu chuyệnvẽ ra một đám cưới Messi lung linh như truyện cổ tích thời hiện đại. Hãy cùng web tomislavpuljic.com đi tìm hiểu vợ Messi là ai nhé.

Câu chuyện tình yêu cổ tích của Messi

Năm 1996, lúc đó Messi mới có 9 tuổi, sang nhà bạn thân là Lucas chơi và đã gặp một cô bé kém Messi 1 tuổi tên là Antonella. Ngay từ giây phút đó Messi đã nảy sinh tình cảm với Antonella.

Anh đã tự viết ra giấy dòng chữ “Một ngày nào đó, Antonella sẽ là bạn gái mình” rồi giấu kĩ đi. Có thể thấy rằng, đám cưới Messi và Antonella như một định mệnh đã được sắp đặt từ trước.

Messi và Antonella đã có tình cảm từ nhỏ
Messi và Antonella đã có tình cảm từ nhỏ

Messi và Antonella sống một khu phố nên có nhiều cơ hội tiếp xúc, cả hai trở nên thân thiết. Năm tháng qua đi đến khi Messi 21 tuổi khi tham gia một chương trình Messi được hỏi “Có bạn gái chưa?” và anh không ngần ngại trả lời rằng đã có người yêu ở quê nhà Argentina.

Cuối năm 2012, Antonella sinh con trai đầu lòng cho Messi tên là Thiago. Sau đó ba năm, Antonella sinh con trai thứ 2 là Mateo.

Vậy là sau 20 năm quen biết, đám cưới Messi và Antonella đã diễn ra. Được coi là một đám cưới thế kỷ khiến cho  cả thế giới này phải đều phải ngưỡng mộ.

Đám cưới Messi và Antonella diễn ra vào ngày 30/6/2017 tại quê nhà Argentina với sự chứng kiến của hàng trăm ngôi sao nổi tiếng.

Đám cưới Messi tựa như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại

Messi đã chuẩn bị một đám cưới cực kỳ hoành tráng và kỹ lưỡng để dành tặng cho người bạn đời của mình là Antonella.

Đám cưới cổ tích của Messi dành cho Antonella
Đám cưới cổ tích của Messi dành cho Antonella

Về địa điểm: Đám cưới Messi được tổ chức tại khách sạn đẳng cấp nhất Argentina là City Center.

Về khách mời: Messi mời tất cả mọi người trong CLB Barcelone, từ nhân viên đến bác sĩ và các đồng đội của anh. Ngoài ra Messi cũng mời một số đồng đội thân thiết của đội tuyển Argentina.

Về trang phục cô dâu: Trong đám cưới Messi và Antonella cô dâu mặc trang phục được đặt thiết kế riêng từ thiết kế nổi tiếng người Tây Ban Nha Rosa Clara. Mọi thông tin về trang phục cưới đều được giữ bí mật tuyệt đối đến phút cuối. Chỉ biết bộ váy cưới Antonella được chuyển tới Rosario trước ngày cưới chỉ 1 ngày.

Về thực đơn trong đám cưới: Thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng từ nhiều món làm từ bò, gà hay lợn. Ngay trong ngày trọng đại của mình, chàng cầu thủ Barca đã giới thiệu với các du khách món ăn đặc sản của quê hương nơi anh được sinh ra như dồi lợn nướng, thịt hun khói, xúc xích. Đặc biệt, Messi cũng rất tâm lý  bố trí một khu riêng phục vụ những du khách muốn ăn chay.

Thực đơn trong đám cưới cổ tích với đa dạng các món ăn
Thực đơn trong đám cưới cổ tích với đa dạng các món ăn

Tuy vậy, những du khách đến với đám cưới Messi phải đảm bảo một số quy định khá chặt chẽ. Những khách mời trước khi vào hôn trường đều phải bỏ điện thoại ở ngoài.

Bên cạnh là một người đàn ông của gia đình, Messi còn là một dân chơi thứ thiệt. Điều này thể hiện ở bộ sưu tập siêu xe của Messi. Không chỉ tài năng, chàng cầu thủ này còn cho thấy anh

Mặc dù có 150 phóng viên được mời đến nhưng họ được chỉ định ở khu vực riêng. Do đó hình ảnh về đám cưới Messi hoàn toàn chủ động kiểm soát được. Sau này hình ảnh về đám cưới được tung ra trên mạng xã hội đều được thực hiện bởi một vài hãng truyền thông uy tín được Messi cho phép.

Gia đình hiện tại của Messi với đầy đủ 5 thành viên
Gia đình hiện tại của Messi với đầy đủ 5 thành viên

Đám cưới Messi lung linh như câu chuyện cổ tích thời hiện đại như vậy đó. Messi không những khiến cho các cô gái đổ gục trên sân cỏ. Anh còn khiến hàng triệu cô gái trên thế giới này ghen tị với người bạn đời của anh. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi vợ Messi là ai? Chúc bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc như siêu sao này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *