Con trai của Messi có muốn nối nghiệp cha mình hay không?

Gia đình hạnh phúc của Messi

Messi kết hôn vào năm 2017 nhưng trước đó anh và người đẹp Antonella đã có nhiều năm gắn bó. Hiện cả hai đã có 3 cậu con trai đáng yêu. Nhiều người tò mò rằng không biết con trai của Messi ai sẽ là người nối nghiệp cha mình. Cùng tomislavpuljic tìm hiểu về những cậu bé đáng yêu này nhé.

Dù năm 2017 mới chính thức kết hôn nhưng Messi và Antonella đến nay đã có 3 cậu con trai đang yêu. Con trai của Messi gồm: Thiago Messi , Mateo Messi Roccuzzo và Ciro Messi Roccuzzo.

Chuyện tình như mơ của Messi và vợ

Messi và bạn vợ hiện tại là Antonella quen biết từ năm 1996. Khi ấy, Antonella mới chỉ 8 tuổi và là em họ Lucas Scaglia – người bạn thân nhất của Messi. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong một lần Messi đến nhà Lucas chơi.

Có thể nói rằng, Antonella chính là tình yêu sét đánh của Messi. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Messi đã có tính cảm với Antonella. Sau đó, do ở chung cùng 1 thành phố, gặp gỡ nhiều hơn và cả hai trở nên thân thiết.

Năm 2000, do biến cố về sức khỏe nhưng cũng thể nói là một trang mới tươi sáng của Messi, anh sang Barcelona , Tây Ban Nha vừa để chữa trị căn bệnh còi xương vừa để tham gia và tham gia lò đào tạo trẻ La Masia. Lúc này cả hai bị mất liên lạc và Antonella đã yêu một người khác, mối tình này kéo dài trong 3 năm.

Năm 2007, Messi về quê có gặp lại Antonella và cả hai bắt đầu hẹn hò. Đến năm 2009, cả hai chính thức công khai tình cảm. Tìm hiểu thêm vè chuyện tình này ở đây.

Gia đình hạnh phúc của Messi
Gia đình hạnh phúc của Messi

Vào 11/2012, Antonella và Messi có con đầu lòng. Con trai Messi được đặt tên là Thiago. Tiếp 3 năm sau, cả hai đón con trai thứ 2 là Antonella . Và mới đây, họ đã đón chào cậu con trai thứ 3 là Cigo.

Chiều cao của Messi là bao nhiêu? Mọi lời giải đáp đều có ở bài viết của chúng tôi. Hãy truy cập ngay để có lời giải đáp nhé.

Thiago Messi

Con trai của Messi Thiago sinh vào tháng 11/2012. Cậu bé được sinh ra ở Tây Ban Nha nên ngoài quốc tịch gốc của bố mẹ là Argentina thì cậu bé còn có quyền lựa chọn quốc tịch Tây Ban Nha khi đã trưởng thành.

Messi từng chia sẻ rằng cậu con trai lớn của mình không có hứng thú với bóng đá. Những giải thưởng của Messi như Quả bóng vàng châu Âu, Quả bóng vàng FiFa dường như không đủ sức thu hút đối với cậu bé.

Messi nói: Tôi không mua cho con trai của tôi quá nhiều bóng và tôi không ép Thiago phải thích thú với điều đó nếu nó không muốn.  Thay vì bóng đá, Thiago thích chơi đu quay hoặc xe ngựa.

Con trai cả của Messi - Thiago
Con trai cả của Messi – Thiago

Dù không ép con trai nhưng Messi khá buồn vì cậu bé không đam mê và đi theo con đường đã giúp anh tỏa sáng. Trước đó, con trai Messi từng được bố có ý định cho theo học tại Học viện đào tạo tài năng trẻ của Barcelona.

Nhưng Messi cũng không quá nặng nề về vấn đề này. Siêu sao muốn cho con của mình có thể tự lựa chọn sở thích và tự do lựa chọn con đường cho tương lai. Điều này là điểm khác biệt lớn giữa Messi và Ronaldo bởi Ronaldo luôn luôn định hướng cho con trai mình đi theo con đường bóng đá.

Messi là siêu sao hàng đầu bóng đá, khối tài sản của anh khủng đến mức nào, nhà của Messi đẹp ra sao? Hãy cùng chiêm ngưỡng căn biệt thự triệu đô của M10 nhé.

Mateo Messi Roccuzzo – con trai của messi

Con trai Messi tiếp theo là Mateo Messi Roccuzzo. Mateo sinh ngày 11/9/2015 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Mateo có mái tóc xoăn và gương mặt vô cùng dễ thương. Cậu bé có tính cách khá trái ngược với anh cả của mình là Thiago. Nếu Thiago ngoan hiền bao nhiêu thì Mateo lại nghịch ngợm bấy nhiêu.

Con trai thứ 2 của Messi - Mateo
Con trai thứ 2 của Messi – Mateo

Messi từng đau đầu khi chia sẻ rằng: Thiago và Mateo có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Thiago là một tài năng đặc biệt và cậu nhóc rất  rất ngoan. Nhưng Mateo lại không như vậy. Đó là một cậu bé rắc rối thật sự.

 Ciro Messi Roccuzzo

Tháng 4/2018, gia đình Messi tiếp tục chào đón thành viên thứ 5 là cậu con trai thứ 3 Ciro Messi Roccuzzo. Con trai Messi hiện nay đã được gần 8 tháng tuổi và còn quá sớm để biết Ciro có muốn nối nghiệp cha mình hay không.

Có thể thấy rằng, tính đến thời điểm hiện tại, trong những người con trai của Messi thì Mateo là người được dự đoán nối nghiệp cha nhiều nhất. Còn lại là Thiago không đam mê bóng đá và Ciro thì còn quá nhỏ để dự đoán.

Tham khảo: https://danhgianhacai.com/post/con-trai-messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *